Bộ tưới cây nhà phố

Duy trì mảng xanh nhà phố vừa là một thú giải trí, vừa mang đến một môi trường trong lành cho ngôi nhà thân yêu. Tuy nhiên, mảng xanh này ngoài việc chăm sóc thì cần phải được cung cấp đầy đủ lượng nước tưới hằng ngày. Để giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bộ Tưới Cây Nhà Phố.
Bạn biết gì về bộ tưới cây nhà phố?

Bộ tưới cây nhà phố được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, có độ bền cao sẽ là lựa chọn tốt cho mảng xanh nhỏ nơi sân vườn, phố thị.

Bộ điều khiển chuyên dụng cho hệ thống tưới mảng xanh nhỏ với nhiều ưu điểm. Bộ điều khiển này dùng pin nên an toàn, các thao tác lập trình đơn giản, không cần kiến thức chuyên ngành, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đúng thời gian tưới và nhu cầu tưới.

Bộ tưới cây nhà phố dễ dàng được lập trình theo yêu cầu tưới của người sử dụng, tạo nên một hệ thống tưới cây hoàn chỉnh và đơn giản, đáp ứng nhu cầu chăm sóc mảng xanh của từng gia chủ. Chúng giúp bạn tiết kiệm công tưới cây hằng ngày; lượng nước tưới và nguồn điện lưới liên quan do hoạt động của máy bơm; giúp mảng xanh được chăm sóc chu đáo khi chủ nhân vắng nhà.

Hệ thống tưới cây tự động này đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho không gian sống do hình dạng tưới phong phú; công tác lắp đặt nhanh, di rời dễ dàng, không ảnh hưởng đến cây trồng và hệ thống điện nhà.
Lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng

Các thao tác lập trình đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp cho hệ thống một nguồn nước đầu vào và dẫn các đầu tưới đến vị trí cần tưới, bạn có thể hoàn tất việc lắp đặt một hệ thống tưới tự động theo công nghệ tưới tiên tiến, bao gồm hệ điều khiển tự động tưới – van – bộ lọc – ống dẫn – đầu tưới.

Maka hiện là đơn vị chuyên có uy tín chuyên cung cấp các loại hệ thống tưới sân vườn, nhà phố… với giá cả hợp lí, đảm bảo chất lượng trên thị trường, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần được hỗ trợ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.